Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Truyện chữ Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1312 Chương
5/5(60 đánh giá)

Giới thiệu truyện

Truyện Tiểu Thuyết Đại Quản Gia Là Ma Hoàng hiện đã được tác giả Dạ Kiêu sáng tác 1312 chương, luôn được TruyenTieuThuyet cập nhật nhanh và đầy đủ nhất. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TruyenTieuThuyet ra các chương mới nhất của truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng.

Danh sách chương truyện

Review truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Ma Hoàng Trác Nhất Phàm là một người được Thượng Cổ Ma Đế truyền thừa, nhưng đã gặp phải tai họa và sát thương vì tâm ma quấy phá. Sau khi sống lại, anh ta phải trở thành quản gia của một gia tộc xuống cấp. Trong khi đó, anh ta lại phải đối đầu với một vị Đại Ma Hoàng độc ác, nhưng anh ta vẫn cố gắng đưa gia tộc của mình lên đỉnh vinh quang.

Truyện có văn phong mạch lạc, dễ hiểu, không có câu chương, mở đầu hấp dẫn và kết thúc viên mãn. Ngoài các pha đấu trí, đấu mưu của các nhân vật, truyện còn nổi bật với cách xây dựng nhân vật và thế giới quan. Tác giả muốn viết về một thế giới cá lớn nuốt cá bé, nhưng lại không muốn nó trở nên lãnh khốc và tàn ác.

Nhân vật chính Trác Phàm ban đầu chỉ biết giết người và chỉ quan tâm đến bản thân. Tuy nhiên, sau khi trọng sinh và gặp được Khuynh Thành, anh ta dần mở lòng hơn. Tính cách của anh ta cũng thay đổi sau khi kết hôn và anh ta trở nên sẵn sàng bảo vệ người thân.

Trong truyện, các nhân vật có tính cách ác độc, lương thiện, ma đạo, chính đạo, nhưng luôn luôn có hai loại người: loại thứ nhất truy cầu nội tâm và mục đích của họ không chỉ là sức mạnh, loại thứ hai là chân chính truy cầu sức mạnh, vì họ cho rằng sức mạnh có thể trả giá bất cứ thứ gì. Truyện không chỉ nói về phản phái hay chính phái, mà đó là điểm hay của nó.

Cấp độ tu luyện

 • Trúc Cơ Cảnh
 • Tụ Khí Cảnh
 • Đoán Cốt Cảnh
 • Thiên Huyền Cảnh
 • Thần Chiếu Cảnh
 • Hóa Hư Cảnh
 • Dung Hồn Cảnh
 • Quy Nguyên Cảnh
 • Linh Vương Cảnh
 • Hoàng Cảnh
 • Thánh Cảnh
 • Đế Cảnh
 • Vô Thượng Cảnh
 • Thiên Địa Cảnh

Năm đại thánh binh

Kình Thiên Kiếm, Phần Thiên Kiếm, Bổ Thiên Kiếm, Phong Thiên Kiếm, Trùng Thiên Kiếm.

Năm đại thánh thú

 • Kình Thiên Cá mập, Phần Thiên Long Tổ, Bổ Thiên Lôi Hoàng, Phong Thiên Hải Sa, Trùng Thiên Kỳ Lân.

Thượng cổ thập đế

Thiên Đế, Bá Đế, Cửu U Ma Đế, Kiếm Đế, Vân Đế, Minh Đế, Ảnh Đế, Luân Hồi Đại Đế, Tình Đế, Đồng Đế.

Nhân vật chính

Nam chính: Trác Phàm

Thiên Đế đệ đệ, đời thứ ba mươi hai chuyển thế, được xưng là Ma Hoàng, vốn là Thượng Thiên Cảnh Hoàng Giả, bị cẩu huyết phản bội cốt truyện, rơi xuống thế gian dựa vào gia đinh Lạc gia. Làm người thiếu quyết đoán, nhìn như vô tình, kì thực tràn đầy nhân tính, là một tội phạm giả vờ bức bách từ đầu đến cuối.

Ngự hạ thất thế gia

Dựa theo trình tự xuất hiện: U Minh cốc, Tiềm Long Các, Kiếm Hầu phủ, Hoa Vũ Lâu, Khoái Hoạt Lâm, Dược Vương Điện, Đế Vương Môn.

nhân vật Trác Phàm - Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng: Trác Phàm

TRÁC PHÀM | 卓一凡

- Tính: Nam

- Tuổi: 1000+

- Chủng tộc: Nhân tộc

- Biệt danh: Ma Đế ( trước khi chuyển thế ), Trác quản gia, Ma Vương Trác Phàm, Tùng Vũ, Đằng Phi Ma Long, Nguyên Soái, Thiên Phàm, Cung Chủ.

Ngoại hình: Người mặc đấu bồng màu đen, quơ một thanh vô cùng sắc bén kiếm, nhưng bây giờ lại bị thu vào. Nhưng cái này không cách nào che giấu nó truyền cho ở đây tất cả mọi người sợ hãi trong lòng cùng lực lượng.

Tính cách: Hắn lớn mật, giảo hoạt, ác độc, vô tình. Bởi vì kiếp trước uyên bác tri thức, Trác Nhất Phàm có thao túng minh hữu cùng địch nhân vì chính mình lợi ích nhạy cảm độ. Hắn không tin từ bi, cho rằng nó là tàn khốc giết hoặc bị giết thế giới chướng ngại. Hắn tựa hồ cũng rất tự luyến, lấy mình là tốt nhất làm vinh, mặc dù hắn có sức chiến đấu cùng đọc đối thủ năng lực để chứng minh hắn tự phụ.

Quan hệ nhân mạch:

- Thê tử: Sở Khuynh Thành

- Nhi tử: Cố Tam Đồng, Kiếm Đồng

- Nhi nữ: Khước Nhi

- Ca ca: Thiên Đế

- Tỷ phu: Sở Kình Thiên

- Sư phụ / bằng hữu: Viên Hành Cương

- Đệ tử: Vân Sảng, Bách Lý Ngọc Vũ

Năng lực:

- Thiên Đại Ma Hóa Công: Cướp đoạt tu vi người khác cho mình sử dụng.

- Hư Không Thần Nhãn (mắt phải) : Gồm 9 kỹ năng, hoán vị / phá thiên / huyễn ảnh - huyễn giác / hủy diệt / không gian bình chướng / không khí tồn trữ - không tồn trữ / thiên ấn / thuấn gian thiên không / không giảo

- Diệt Thế Lôi Viêm: Có thể phá hủy bất kỳ vật gì, cho dù là giống như ngươi Thánh Thú cũng có thể cảm nhận được khí tức tử vong.

Bình luận truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng